เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมาของ P.B.K.GROUP


บริษัท พี.บี.เค. กรุ๊ป จำกัด คือใคร?.

เราคือผู้จัดจำหน่าย เครื่องกรองน้ำ ไส้กรองน้ำ อะไหล่ อุปกรณ์เสริม คุณภาพ ราคาส่งและผู้เชี่ยวชาญทางด้านน้ำดื่มที่สะอาดมาอย่างยาวนาน

เรามีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อความเหมาะสมกับลูกค้าของเรา นำเข้าจากต่างประเทศและผลิตในประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบมาจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ผลิตและประกอบจากโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐาน

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้เรามีลูกค้ามากมายที่ไว้ใจในบริการเครื่องกรองน้ำของเรา เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ทั้งลูกค้าประจำ ลูกค้าทั่วไป เรายินดีพัฒนาและผลิตสินค้าใหม่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบาย

บริษัท พี.บี.เค.กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งปี 2536 โดยเริ่มจากธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และเพิ่มสายธุรกิจ เกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำในปี 2540 เนื่องจากเล็งเห็นถึงการขยายตัวด้านที่อยู่อาศัยและความต้องการน้ำสะอาดในการอุปโภคบริโภค

นับจากวันนั้นมาเป็นเวลา 10 กว่าปี บริษัทพบปัญหาอุปสรรคต่างๆ เกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าและราคาจึงทำให้ทราบถึงความต้องการของลูกค้า และบริษัทฯให้ความสำคัญกับด้านคุณภาพน้ำเพราะน้ำเป็นปัจจัยหนึ่งในการดำรงชีพของมนุษย์ บริษัทจึงสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม


 

สินค้าและบริการของเรา

เราเล็งเห็นถึงความสำคัญ ของเครื่องกรองน้ำ จึงเป็นแรงสำคัญให้เรามุ่งมั่นที่จะหาสินค้าใหม่ๆ คุณภาพดี จากโรงงานที่ได้มาตรฐาน รูปแบบทันสมัย การดูแลบำรุงรักษาง่ายเพื่อตอบสนองตลาดของคนรุ่นใหม่

ปัจจุบันเรามีสินค้าและบริการต่างๆเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำมากมาย

30+

เครื่องกรองน้ำ


ผลิตและนำเข้ามาอยู่ตลอดเวลา
400+

อุปกรณ์และอะไหล่


อุปกรณ์เสริมและอะไหล่ที่ได้มาตรฐาน

About us


เราคือผู้จัดจำหน่าย เครื่องกรองน้ำ ไส้กรองน้ำ อะไหล่ อุปกรณ์เสริม คุณภาพ ราคาส่ง และผู้เชี่ยวชาญทางด้านน้ำดื่มที่สะอาดมาอย่างยาวนาน


อ่านต่อ...
P.B.K.GROUP CO.,LTD

บริษัท พี.บี.เค. กรุ๊ป จำกัด

1213/117 Town In Town Soi 6, Soi Ladprao 94, Ladprao Road, Plubpla, Wangthonglang, Bangkok 10310
Thailand

Contact us: Tel: +66 (0) 2 559 2313
Write us: support@pbk.co.th

น้ำดื่มที่สะอาด เป็นปัจจัยสำคัญ ในการมีสุขภาพดี